Chương trình được triển khai từ 2016 cho hơn 1500 học viên tại Việt nam, Singapore, Malaysia & Philippines

CORPORATE FINANCE MANAGEMENT
CFM

FROM ZERO TO
IPO

Trực tiếp cùng Nguyễn Quốc Trung 
Chủ tịch HĐQT CFM Investment JSC (mã CK: CFM)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ  XÂY DỰNG
BẢN ĐỒ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP 

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP BỞI CHỦ TỊCH HĐQT MỘT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI CHÚNG TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN UPCOM

Giáo trình bản quyền của
Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư CFM (CFM Investment JSC), mã chứng khoán: CFM, đăng ký giao dịch tại sàn UPCoM.​
CFM investment được kiểm toán và soát xét thường niên bởi các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Deloitte (Big4), BDO (Big5) và là công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn bản đồ tài chính doanh nghiệp (Financial Roadmap) giúp Ban lãnh đạo xác định rõ tầm nhìn trở thành công ty đại chúng trên sàn chứng khoán.
Tác giả của 3 cuốn sách được bán gần 5000 bản trên toàn quốc
Write your awesome label here.
CFM - Corporate Finance Management: From Zero to IPO là chương trình đào tạo 3 ngày về tài chính  ĐẦU TIÊN của một giảng viên Việt Nam được chuyển dịch sang tiếng Anh và đào tạo tại Singapore, Malaysia, Philippines
Write your awesome label here.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỐT LÕI

KIẾN THỨC THỰC TIỄN

Chương trình DUY NHẤT tại Việt Nam được giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Chủ tịch HĐQT một công ty đại chúng, đem đến cho bạn bản đồ tài chính doanh nghiệp với tầm nhìn trở thành công ty đại chúng (IPO/ Listing) theo đúng chuẩn mực kế toán và hành lang pháp lý tại Việt Nam

Q&A TRỰC TIẾP

Trải nghiệm hơn 10 năm trong việc trực tiếp vận hành 3 công ty với tổng số cổ đông và nhà đầu tư toàn hệ thống hơn 400 thành viên, làm việc với kiểm toán 6 tháng một lần, giảng viên chương trình hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn được giải đáp một cách thực tế và thẳng thắn các câu hỏi ngay tại lớp!

TƯƠNG TÁC NHÓM NHỎ

Các lớp học CFM đều có quy mô tối đa là 15 học viên mới để bảo đảm các học viên có đủ thời gian để hỏi, tham vấn ngay tại lớp trực tiếp với giảng viên

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ

Sau 7 năm phát triển, cộng đồng CFMglobal Comunnity (cộng đồng các học viên đã tham dự khóa học CFM toàn thế giới) hiện có gần 800 hội viên với một triết lý rất đơn giản "Chúng ta chỉ thực sự thân nhau khi đầu tư tài chính cùng nhau!" 

LỊCH SỰ KIỆN GẦN NHẤT

From Zero to IPO phiên bản Private Coaching (Học 1-1)
HỌC PHÍ: 108,000,000 VNĐ (Đã bao gồm 8% VAT) 
Học viên vui lòng liên hệ qua email nqt@nguyenquoctrung.com để được hướng dẫn đăng ký lịch học 1-1

From Zero to IPO phiên bản
Group Coaching (nhóm tối đa 5 học viên mới)
HỌC PHÍ: 75,600,000 VNĐ (ĐÃ BAO GỒM 8% VAT)

Chính sách Bảo Lưu - Hoàn Hủy - Chuyển Nhượng Khóa học - Học Lại chương trình CFM: From Zero to IPO
- Học phí của chương trình là KHÔNG  THỂ HOÀN LẠI một phần hoặc toàn phần.

- Học phí của chương trình ĐÃ BAO GỒM  tài liệu dành cho học viên.

- Quý khách hàng CÓ THỂ BẢO LƯU khóa học nếu thông báo trước bằng email về cho ban tổ chức (BTC) qua email admin@cfminvestment.com tối thiểu 14 ngày trước khi khóa học được chính thức diễn ra. Hết thời hạn trên, BTC không chấp nhận việc bảo lưu khóa học. Thời hạn bảo lưu tối đa là 6 tháng kể từ ngày quý khách hàng thông báo bảo lưu HOẶC 6 lần tổ chức khóa học CFM: From Zero to IPO (tùy điều kiện nào đến sau). 

- Quý khách hàng KHÔNG THỂ CHUYỂN NHƯỢNG quyền tham dự khóa học này cho học viên khác.

K20 HÀ NỘI

06 07 08 THÁNG 07 NĂM 2023

K21 TP HCM

01 02 03 THÁNG 8 NĂM 2023

K22 HÀ NỘI

18 19 20 THÁNG 9 NĂM 2023
Cộng đồng học viên

2,215 học viên đã tham gia

 Bà Lê Thị Ngọc Thủy
Chủ tịch HĐQT
Viva Star Coffee
300 cửa hàng toàn quốc
"Lớp học CFM trao cho mình hầu như đủ bộ đồ chơi từ các thuật ngữ cơ bản nhất đến vận hành áp dụng thực tế cao cấp để đưa doanh nghiệp bước lên tầm cao nhất - IPO - điều mà bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng khao khát. Song song với những khoá đào tạo học viên là việc cầm tay chỉ việc với kinh nghiệm thực tế của chính thầy, đội ngũ CFM đưa lên sàn chứng khoán Hà Nội. Từ lý thuyết đến thực tế chuẩn chỉnh xuất sắc."
 Ông Mai Xuân Đạt
Cổ Đông Sáng Lập
SEONGON & VNOKR
"...Trước đây mình cứ nghĩ kinh doanh chỉ cần chăm chỉ, mua rẻ bán đắt, dần dần phát triển doanh nghiệp nhưng ở trong chương trình CFM mình phát hiện ra bài dạy rất hay chính là: ngoài việc giỏi về kinh doanh thì doanh nghiệp phải giỏi về tài chính. Là một người làm chủ như mình, những kiến thức tài chính trong khóa học CFM thực sự là mới lạ, gần như mở ra một chân trời mới rất thú vị, mình sẽ tiếp tục suy nghĩ và có thể ứng dụng vào doanh nghiệp của mình..."
Ông Nguyễn Tuấn Tú
Chủ tịch HĐQT
Chuỗi ảnh viện
 TuArt Wedding

" Kiến thức về tài chính doanh nghiệp tại chương trình CFM rất thiết thực cho các đơn vị làm về chuỗi nhượng quyền. Tôi sẽ nghiên cứu áp dụng 1 phần các kiến thức này vào hệ thống kinh doanh của mình. "
 Bà Nguyễn Hà Linh
Người sáng lập
Bếp Thái Koyam
Group Nghiện Nhà
Forbes 30 under 30 2015
"...Trước khi học khoá CFM tôi chỉ biết đến các hình thức vay ngân hàng, hay thu hút quỹ đầu tư, nhưng cả hai phương thức trên tôi đều chưa bao giờ “dám” thử và khi học xong CFM từ thày Trung với những Case Study chân thật, thực tế, dễ hiểu, và rất phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ tôi thấy hướng đi rõ ràng và bài bản chính quy hơn nhiều cho câu chuyện vốn cho chuỗi nhà hàng Thái của mình cùng cộng sự, nó đặc biệt có ý nghĩa hơn với tôi khi bản thân mình vốn dĩ không giỏi về tài chính..."
 Bà Cao Thị Dung
Chủ tịch HĐQT
SKK Chain & Franchise
35 cửa hàng toàn quốc

"...Điều đầu tiên, mình cảm nhận được giảng viên là người rất có năng lực, rất là hiểu biết.  Ở những khóa học khác mọi người cũng nói về IPO nhưng không hề nói chi tiết, không nói những cái liên quan đến pháp luật kỹ như khóa học CFM.​

Điều thứ hai, mình cảm nhận rất rõ cái tâm của giảng viên khi mà đưa mọi người đến một góc nhìn khác; góc nhìn về tài chính nhưng mà lại khuyên mọi người làm ĐÚNG, đó là điều làm mình rất là thích bởi vì thế giới tài chính rất nhiều cám dỗ. ​

Điều thứ ba, điều mình rất thích ở khóa học CFM này chính là giảng viên cung cấp cho mình góc nhìn rất khác, đó là góc nhìn kết hợp giữa tài chính và kinh doanh. Người làm truyền thống như mình, 11 năm làm tại doanh nghiệp mình cảm thấy đó thực sự là những bài học quý giá, mình mong là nếu như mình được biết những điều đó sớm hơn thì có lẽ giờ đây mình đã khác rất nhiều rồi."
Ông Mai Trường Giang
Chủ tịch HĐQT
Otoke Chicken
Chewy Chewy
Forbes 30 Under 30 2015
"Khóa học CFM 3 ngày do Nguyễn Quốc Trung chia sẽ rất thực tế, từ pháp lý, câu chuyện thực tế liên quan đưa người tham dự có cái nhìn rõ đâu là đúng và sai trong việc huy động vốn từ nhà đầu tư cá nhân cho Doanh Nghiệp mình khi triển khai..."
Ông Dương Long Thành
Chủ tịch HĐQT
Tập đoàn
BĐS Thắng Lợi Group

"KHÓA HỌC #CFM LÀ TẤM BẢN ĐỒ DẪN ĐẾN KHO BÁU. Cám ơn anh Nguyễn Quốc Trung đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm vô cùng đáng giá. Tôi đã thấy con đường dẫn đến kho báu sau 3 ngày tham gia chương trình."
 Ông Lê Hồng Thái
Tổng Giám Đốc
Trà Cozy
"Trước khi biết đến khóa học #CFMglobal, mỗi khi cần vốn để làm một dự án mới, tôi và các đồng đội đều có xu hướng dùng vốn tự có hoặc vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, qua khóa học này tôi đã tiếp cận được với các cách huy động khác hiệu quả hơn nhiều."
Ông Nguyễn Mạnh Linh
Người sáng lập
Học viện LITADO

"Ngoài những mô hình hay, sự thân thiện, cộng đồng thân thiết thì kiến thức Trung dạy thực sự hữu ích cho bản thân mình, khiến con đường trong tương lai mình đi sẽ hoàn thiện & rõ ràng hơn hết. Chân thành cảm ơn thầy giáo Trung.

Điều mình nể nhất ở Trung đó là: Trung là giảng viên duy nhất ở Việt Nam mà dạy cả ở Philipine, Malaysia và Singapore về Tài chính bằng tiếng Anh."

Liên hệ BTC để được tư vấn thêm:
Created with