Nguyễn Quốc Trung đã đào tạo, tư vấn về lộ trình đưa doanh nghiệp vừa và nhỏ lên sàn chứng khoán cho hơn 3000 học viên tại Việt Nam, Malaysia, Singapore và Philipine.

BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO?

Ông Nguyễn Quốc Trung đã đưa cổ phiếu Công ty cổ phần đầu tư CFM đăng ký giao dịch tại sàn chứng khoán UPCOM với mã chứng khoán CFM ngày 25/01/2021

KHÓA HỌC ONLINE

Cộng đồng học viên

2,215 học viên đã tham gia

 Bà Lê Thị Ngọc Thủy
Chủ tịch HĐQT
Viva Star Coffee
300 cửa hàng toàn quốc
"Lớp học CFM trao cho mình hầu như đủ bộ đồ chơi từ các thuật ngữ cơ bản nhất đến vận hành áp dụng thực tế cao cấp để đưa doanh nghiệp bước lên tầm cao nhất - IPO - điều mà bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng khao khát. Song song với những khoá đào tạo học viên là việc cầm tay chỉ việc với kinh nghiệm thực tế của chính thầy, đội ngũ CFM đưa lên sàn chứng khoán Hà Nội. Từ lý thuyết đến thực tế chuẩn chỉnh xuất sắc."
 Ông Mai Xuân Đạt
Cổ Đông Sáng Lập
SEONGON & VNOKR
"...Trước đây mình cứ nghĩ kinh doanh chỉ cần chăm chỉ, mua rẻ bán đắt, dần dần phát triển doanh nghiệp nhưng ở trong chương trình CFM mình phát hiện ra bài dạy rất hay chính là: ngoài việc giỏi về kinh doanh thì doanh nghiệp phải giỏi về tài chính. Là một người làm chủ như mình, những kiến thức tài chính trong khóa học CFM thực sự là mới lạ, gần như mở ra một chân trời mới rất thú vị, mình sẽ tiếp tục suy nghĩ và có thể ứng dụng vào doanh nghiệp của mình..."
 Bà Cao Thị Dung
Chủ tịch HĐQT
SKK Chain & Franchise
35 cửa hàng toàn quốc
"...Điều đầu tiên, mình cảm nhận được giảng viên là người rất có năng lực, rất là hiểu biết.  Ở những khóa học khác mọi người cũng nói về IPO nhưng không hề nói chi tiết, không nói những cái liên quan đến pháp luật kỹ như khóa học CFM.​

Điều thứ hai, mình cảm nhận rất rõ cái tâm của giảng viên khi mà đưa mọi người đến một góc nhìn khác; góc nhìn về tài chính nhưng mà lại khuyên mọi người làm ĐÚNG, đó là điều làm mình rất là thích bởi vì thế giới tài chính rất nhiều cám dỗ. ​

Điều thứ ba, điều mình rất thích ở khóa học CFM này chính là giảng viên cung cấp cho mình góc nhìn rất khác, đó là góc nhìn kết hợp giữa tài chính và kinh doanh. Người làm truyền thống như mình, 11 năm làm tại doanh nghiệp mình cảm thấy đó thực sự là những bài học quý giá, mình mong là nếu như mình được biết những điều đó sớm hơn thì có lẽ giờ đây mình đã khác rất nhiều rồi."

Giáo trình bản quyền của
Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT 3 công ty thành viên của CFM Group

CFM Investment JSC
Mã chứng khoán: CFM

Đào tạo và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp với định hướng đồng hành cùng khách hàng trở thành công ty đại chúng trên sàn chứng khoán.

Alchemist Investment Holdings JSC

Đầu tư tư vấn quản trị tài chính cá nhân.

CFM Lounge Vietnam JSC


Mô hình kinh doanh chuỗi cafe & sự kiện giao lưu kết nối.

Các câu hỏi thường gặp

Các khóa học tại website này có chính sách hoàn trả học phí không?

Chúng tôi hiện không có bất kì chính sách nào hoàn lại học phí 1 phần hoặc toàn phần.
Quý khách hàng được khuyến khích tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định thanh toán.

Tôi có cần phải có kiến thức nền tảng về tài chính kế toán kinh doanh trước khi học các khóa học tại website này không?

Quý khách hàng không nhất thiết phải có bất kì kiến thức chuyên sâu nào về tài chính kế toán hay kinh doanh để có thể tham dự các khóa học tại website này. Chúng tôi xây dựng đầy đủ các khóa học từ cấp độ căn bản đến nâng cao, miễn phí và có phí để giúp khách hàng có một hành trình trải nghiệm học tập thuận lợi.

Sự khác biệt lớn nhất của các khóa học tại đây là gì?

Chúng tôi tự hào xây dựng các giáo trình về tài chính, chứng khoán, lộ trình IPO đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp từ trải nghiệm của Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp đã thành công đăng ký giao dịch trên sàn chứng khoán.

Đối tượng phù hợp nhất để tham dự các khóa học tại đây là ai ?

Các khóa học miễn phí và căn bản phù hợp cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu muốn bắt đầu tìm hiểu về tài chính doanh nghiệp hay tài chính cá nhân.

Các khóa học chuyên sâu có trả phí được khuyến khích tham gia bởi các học viên:
- Chủ doanh nghiệp đã vận hành trên 1 năm có doanh thu trên 10 tỷ VNĐ/ năm 
- Các nhà đầu tư cá nhân có vốn nhàn rỗi trên 200 triệu VNĐ.
Created with