IPO Decode - Giải Mã IPO

Khoá học được thiết kế dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến lộ trình IPO/ Niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán.

Các kiến thức được khái quát, đơn giản hoá giúp học viên có thể hiểu nhanh về sự thay đổi trong Luật Chứng Khoán giai đoạn 2006 - 2023 và đưa ra tầm nhìn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.
Write your awesome label here.
*** Khoá học không phải chương trình chuyên sâu về pháp lý hay tài chính, học viên được khuyến khích sử dụng dịch vụ tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực IPO/ Niêm yết khi chính thức triển khai.

Mục Lục

Cộng đồng học viên

3,215 học viên đã tham gia các chương trình

 Bà Lê Thị Ngọc Thủy
Chủ tịch HĐQT
Viva Star Coffee
300 cửa hàng toàn quốc
"Lớp học CFM trao cho mình hầu như đủ bộ đồ chơi từ các thuật ngữ cơ bản nhất đến vận hành áp dụng thực tế cao cấp để đưa doanh nghiệp bước lên tầm cao nhất - IPO - điều mà bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng khao khát. Song song với những khoá đào tạo học viên là việc cầm tay chỉ việc với kinh nghiệm thực tế của chính thầy, đội ngũ CFM đưa lên sàn chứng khoán Hà Nội. Từ lý thuyết đến thực tế chuẩn chỉnh xuất sắc."
 Ông Mai Xuân Đạt
Cổ Đông Sáng Lập
SEONGON & VNOKR
"...Trước đây mình cứ nghĩ kinh doanh chỉ cần chăm chỉ, mua rẻ bán đắt, dần dần phát triển doanh nghiệp nhưng ở trong chương trình CFM mình phát hiện ra bài dạy rất hay chính là: ngoài việc giỏi về kinh doanh thì doanh nghiệp phải giỏi về tài chính. Là một người làm chủ như mình, những kiến thức tài chính trong khóa học CFM thực sự là mới lạ, gần như mở ra một chân trời mới rất thú vị, mình sẽ tiếp tục suy nghĩ và có thể ứng dụng vào doanh nghiệp của mình..."
Ông Nguyễn Tuấn Tú
Chủ tịch HĐQT
Chuỗi ảnh viện
 TuArt Wedding

" Kiến thức về tài chính doanh nghiệp tại chương trình CFM rất thiết thực cho các đơn vị làm về chuỗi nhượng quyền. Tôi sẽ nghiên cứu áp dụng 1 phần các kiến thức này vào hệ thống kinh doanh của mình. "
 Bà Nguyễn Hà Linh
Người sáng lập
Bếp Thái Koyam
Group Nghiện Nhà
Forbes 30 under 30 2015
"...Trước khi học khoá CFM tôi chỉ biết đến các hình thức vay ngân hàng, hay thu hút quỹ đầu tư, nhưng cả hai phương thức trên tôi đều chưa bao giờ “dám” thử và khi học xong CFM từ thày Trung với những Case Study chân thật, thực tế, dễ hiểu, và rất phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ tôi thấy hướng đi rõ ràng và bài bản chính quy hơn nhiều cho câu chuyện vốn cho chuỗi nhà hàng Thái của mình cùng cộng sự, nó đặc biệt có ý nghĩa hơn với tôi khi bản thân mình vốn dĩ không giỏi về tài chính..."
 Bà Cao Thị Dung
Chủ tịch HĐQT
SKK Chain & Franchise
35 cửa hàng toàn quốc

"...Điều đầu tiên, mình cảm nhận được giảng viên là người rất có năng lực, rất là hiểu biết.  Ở những khóa học khác mọi người cũng nói về IPO nhưng không hề nói chi tiết, không nói những cái liên quan đến pháp luật kỹ như khóa học CFM.​

Điều thứ hai, mình cảm nhận rất rõ cái tâm của giảng viên khi mà đưa mọi người đến một góc nhìn khác; góc nhìn về tài chính nhưng mà lại khuyên mọi người làm ĐÚNG, đó là điều làm mình rất là thích bởi vì thế giới tài chính rất nhiều cám dỗ. ​

Điều thứ ba, điều mình rất thích ở khóa học CFM này chính là giảng viên cung cấp cho mình góc nhìn rất khác, đó là góc nhìn kết hợp giữa tài chính và kinh doanh. Người làm truyền thống như mình, 11 năm làm tại doanh nghiệp mình cảm thấy đó thực sự là những bài học quý giá, mình mong là nếu như mình được biết những điều đó sớm hơn thì có lẽ giờ đây mình đã khác rất nhiều rồi."
Ông Mai Trường Giang
Chủ tịch HĐQT
Otoke Chicken
Chewy Chewy
Forbes 30 Under 30 2015
"Khóa học CFM 3 ngày do Nguyễn Quốc Trung chia sẽ rất thực tế, từ pháp lý, câu chuyện thực tế liên quan đưa người tham dự có cái nhìn rõ đâu là đúng và sai trong việc huy động vốn từ nhà đầu tư cá nhân cho Doanh Nghiệp mình khi triển khai..."
Ông Dương Long Thành
Chủ tịch HĐQT
Tập đoàn
BĐS Thắng Lợi Group

"KHÓA HỌC #CFM LÀ TẤM BẢN ĐỒ DẪN ĐẾN KHO BÁU. Cám ơn anh Nguyễn Quốc Trung đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm vô cùng đáng giá. Tôi đã thấy con đường dẫn đến kho báu sau 3 ngày tham gia chương trình."
 Ông Lê Hồng Thái
Tổng Giám Đốc
Trà Cozy
"Trước khi biết đến khóa học #CFMglobal, mỗi khi cần vốn để làm một dự án mới, tôi và các đồng đội đều có xu hướng dùng vốn tự có hoặc vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, qua khóa học này tôi đã tiếp cận được với các cách huy động khác hiệu quả hơn nhiều."
Ông Nguyễn Mạnh Linh
Người sáng lập
Học viện LITADO

"Ngoài những mô hình hay, sự thân thiện, cộng đồng thân thiết thì kiến thức Trung dạy thực sự hữu ích cho bản thân mình, khiến con đường trong tương lai mình đi sẽ hoàn thiện & rõ ràng hơn hết. Chân thành cảm ơn thầy giáo Trung.

Điều mình nể nhất ở Trung đó là: Trung là giảng viên duy nhất ở Việt Nam mà dạy cả ở Philipine, Malaysia và Singapore về Tài chính bằng tiếng Anh."

Học viên

Tài liệu download

Phút HỌC

Videos

Giảng viên

Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư CFM - Mã Chứng Khoán: CFM
Trở về Việt Nam sau thời gian du học tại Singapore, ông Trung thành lập Công ty cổ phần đầu tư CFM năm 2017 và dẫn dắt doanh nghiệp đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán ngày 25/01/2021. Hành trình đẩy cảm hứng này đã được tổng kết và đúc rút thành khoá học chuyên sau 3 ngày CFM: From Zero to IPO và cuốn sách cùng tên.

Nội dung của CFM: From Zero to IPO đã được chia sẻ tới hơn 3000 học viên là các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam, Singapore, Malaysia và Philipine.
Created with